menu

Gia Đình Phật Tử Việt Nam khắp thế giới hành động hướng về vùng lũ miền Trung Việt Nam

View: 1000 -     Sen Trắng Hoa Kỳ       15/10/2020 05:10:24 pm
Gia Đình Phật Tử Việt Nam khắp thế giới hành động hướng về vùng lũ miền Trung Việt Nam
Gia Đình Phật Tử Việt Nam khắp thế giới hành động hướng về vùng lũ miền Trung Việt Nam
Lời thưa:
Mầu nhiệm thay! Trong gian nan, khổ đau của đồng bào ruột thịt, của miền Trung nơi đất Mẹ quê Cha, đã khơi nguồn Tình máu mủ không chỉ là Tình Việt Tộc mà còn hâm nóng lại thâm tình Áo Lam muôn phương hải ngoại. Như lời Thầy ân cần nhắn nhủ: “Phật tử hải ngoại, cũng như bộ phận lớn khác của dân tộc, vì những lý do hoặc kinh tế, hoặc chính trị, mà phải rời bỏ quê hương, trở thành công dân nước khác, với đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi của đất nước đang cưu mang mình, nhưng trong huyết quản, trong tâm thức, các Phật tử Việt Nam hải ngoại không thể quên bẵng cội nguồn. Do đó luôn luôn vẫn cảm thấy nghĩa vụ thiêng liêng của mình không chỉ đối với quá khứ tổ tiên, mà còn cả với nhiều thế hệ hiện tại và tương lai, vẫn thao thức với tâm niệm nào đó về tiền đồ của Tổ quốc. Đây không phải là nghĩa vụ hai tầng, một vai hai gánh nặng…”
Hôm nay, khắp nơi áo Lam đang hướng về vùng lũ bằng tâm và lực, bằng lời từ ái và hành động cụ thể ân cần, truyền gởi năng lượng về quê nhà bao phen khốn khổ…
Sen Trắng tổng hợp các thông tin liên quan cứu trợ của các cấp Giáo Hội cũng như Ban Hướng Dẫn trên toàn thế giới với ước mong Lam Viên mọi nơi, tùy nghi trải lòng chia sẻ.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.Thưa Quý ACE,
 
Hưởng ứng Thông Tư của Tổng Vụ TừThiện GHPGVNTN Hoa Kỳ và Thông Tư BHD Hải Ngoại về việc Cứu trợ nạn nhân Lũ Lụt miền Trung Việt Nam. Chúng tôi thiết tha kêu gọi quý Huynh Trưởng Thành viên BHD Hoa Kỳ tiên phong phát tâm ủng hộ tịnh tài, quý ACE ủng hộ và gởi đến Miền mà quý ACE đang sinh sống và Thông báo qua email cho Văn Phòng BHD HK biết.
 
Kính chào Tình Tấn,
Quang Ngộ – Đào Duy Hữu
Trưởng Ban


_______________________________

 
Nam Mô Tầm Thanh Cứu Khổ Quán Thế Âm Bồ Tát 

Văn Phòng Ban Hướng Dẫn Hoa Kỳ

Kính chuyển Thông Tư kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền trung Việt Nam của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ. (đính kèm)

Kính mong các BHD Miền triển khai vận động. Tịnh tài quyên góp được các Miền gởi thẳng về Ni Sư Tổng Vụ trưởng Tổng Vụ Từ Thiện như hướng dẫn trong Thông Tư và thông báo cho Văn Phòng BHD HK biết.

Đồng thời Văn Phòng cũng chuyển tiếp Thông Tư kêu gọi cứu trợ của BHD HN. (đính kèm)
 
Kính chào Tinh tấn
Nguyên Từ – Nguyễn Quốc Hưng
Tổng Thư ký


Bài liên quan

add
close

Kết nối cùng chúng tôi

Ghi danh nhận tin