Bodhi Media

Loading

Xin một phút chánh niệm... ...

menu

Vu Lan, Lễ Cài Hoa Hồng và Đêm Thắm Nến Cầu Nguyện cho Nạn Nhân Covid-19n

View: 149 -     BBT Bodhi Media       27/07/2020 05:07:01 pm
Vu Lan, Lễ Cài Hoa Hồng và Đêm Thắm Nến Cầu Nguyện cho Nạn Nhân Covid-19n
Vu Lan, Lễ Cài Hoa Hồng và Đêm Thắm Nến Cầu Nguyện cho Nạn Nhân Covid-19n
Trong nhiều nỗ lực kết hợp lam viên hải ngoại cùng thực hiện những phật sự chung, mang lại ích lợi chung không chỉ đối với tổ chức Gia đình Phật tử mà còn đối với nhân quần xã hội. Đêm thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân Covid-19, đồng thời là lễ cài hoa hồng nhân mùa Vu Lan, Phật lịch 2564 có thể được xem là một nỗ lực ý nghĩa, thiết thực trong giai đoạn hiện nay, khi mà tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu tăng biến, tạo thành bao nỗi âu lo khủng hoảng mọi mặt trong đời sống sinh hoạt của nhân loại khắp nhiều quốc gia.

Ban Hướng Dẫn GĐPT Việt Nam tại Hải Ngoại, phối hợp với các thành viên BHD Châu lục, Quốc gia gồm có Châu Âu, Úc Châu, Canada và Hoa Kỳ sẽ tổ chức phật sự nói trên qua tại địa điểm chính là Chùa Phổ Quang, tiểu bang Perth, miền Tây nước Úc, vào thứ Bảy, ngày 29 tháng Tám, 2020, qua đó bằng phương tiện liên thông truyền hình trực tuyến, lam viên các Châu Lục, Quốc Gia sẽ cùng tham dự theo giờ địa phương, như sau:

• Úc Đại Lợi (Perth) 21:00 giờ
• Âu Châu (Berlin) 15:00 giờ
• Canada (Ottawa) 09:00 giờ
• Hoa Kỳ (California) 06:00 giờ

Bodhi Media hoan hỷ cập nhật bản tin thường xuyên và chia sẻ rộng rải những thông tin nhiêu ích của tổ chức GĐPT Việt Nam năm châu đến với mọi lam viên bốn phương. Mong rằng nơi kênh truyền thông này, bạn đọc tìm thấy những nguồn tin đáng tin cậy mà hơn hết lan toả tình yêu thương, sự hiểu biết giữa những người con Phật.

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.

Bài liên quan

add
close

Kết nối cùng chúng tôi

Ghi danh nhận tin